Kết quả tìm kiếm cho "hơn 1.000 tỷ euro"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 464
Sáng 20/7, đội tuyển Tây Ban Nha giành chức vô địch World Cup 2026 sau khi đánh bại Argentina với tỷ số 1-0 trong trận chung kết.
Chính phủ Hy Lạp treo thưởng hậu hĩnh để khuyến khích ngư dân đánh bắt loài cá nóc độc xâm lấn, khi nước biển ấm lên khiến quần thể này bùng nổ đe dọa hệ sinh thái.
Với sự ủng hộ của các đối tác trong liên minh cầm quyền, Thủ tướng Đức Friedrich Merz đã bày tỏ lạc quan về triển vọng phát triển của nước Đức sau một thời gian dài lâm vào trì trệ. Ông Merz khẳng định các biện pháp cải cách của liên minh cầm quyền sẽ tạo nền tảng tăng trưởng mới và phục hồi tích cực hơn trong thời gian tới.
Trước màn so tài được chờ đợi giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha ở vòng 1/8 World Cup 2026, lịch sử hơn một thế kỷ của "derby bán đảo Iberia" lại được nhắc đến. Từ lần gặp đầu tiên năm 1921 đến nay, hai đội đã tạo nên nhiều trận cầu kinh điển, ghi dấu những khoảnh khắc đáng nhớ của bóng đá châu Âu và thế giới.
World Cup 2026 dự kiến mang về hơn 12 tỷ euro cho FIFA, gần gấp đôi kỳ giải 2022 nhờ mở rộng quy mô, bản quyền truyền hình và mô hình kinh doanh mới.
Theo tờ Le Monde, việc có thêm nhiều triệu phú nhiều khả năng sẽ làm gia tăng các cuộc tranh luận về chính sách đánh thuế với người có tài sản lớn trong quá trình thảo luận ngân sách vào mùa Thu tới.
Thời tiết cực đoan tiếp tục hoành hành châu Âu, đẩy số người chết vì nắng nóng trong 4 năm qua ở lục địa già lên hơn 200.000.
Hội nghị Sintra quy tụ lãnh đạo Fed, ECB, BoE và Ngân hàng Canada diễn ra trong bối cảnh lo ngại rủi ro tài chính toàn cầu tương tự khủng hoảng 2008 tiếp tục được đặt lên bàn nghị sự.
Một siêu máy tính của Trung Quốc hiện vượt các đối thủ Mỹ để trở thành hệ thống mạnh nhất thế giới.
Nhiều dự báo trái chiều, gây sốc về giá vàng năm 2026 đã được đưa ra, khiến kim loại quý nhận được sự quan tâm của dư luận.
World Cup 2026 được kỳ vọng tạo ra tác động kinh tế lớn nhất trong lịch sử giải đấu. Không chỉ Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) và các nhà tài trợ, hàng loạt doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ, bán lẻ cũng đang hướng về ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh như một cơ hội kinh doanh hiếm có.
Theo tờ Il Sole 24 Ore, trong năm 2025, Italy đã xuất khẩu lượng hàng hóa trị giá 727 tỷ USD, chỉ kém Nhật Bản 12 tỷ USD và bỏ xa Hàn Quốc 18 tỷ USD.